• Mua và bán
  • /
  • Cho thuê
arrow_drop_down

Thị trường Mua Bán Bất Động Sản Quận 7, Quận 2 được quan tâm nhiều

nhất trong thời điểm hiện nay

 

                      Do lãi suất huy động của các ngân hàng xuống thấp kỷ lục trong năm 2020 do dịch Covid 19 nên lãi suất có xu hướng tiếp tục xuống thấp trong những tháng cuối năm. Trước tình hình trên, khi lãi tiền gửi được hưởng quá thấp so với kỳ vọng thì các nhà đầu tư đang dần rút tiền ra khỏi các ngân hàng và đa dạng hoá các kênh đầu tư để bảo toàn lợi nhuận và giảm tránh sự mất giá của đồng tiền.


                      Hiện tại các kênh đầu tư phổ biến như: Vàng, bất động sản, chứng khoán do ảnh hưởng của Covid 19 tái bùng phát đợt 2 chưa thể kiểm soát được trong nền kinh tế không ổn định như hiện nay,  nên kênh đầu tư tích trữ vàng và chứng không phải là thời điểm tốt để mua vào, giá vàng hiện nay đang lập đỉnh có thể tạo ra bong bóng bất kỳ lúc nào. Dẫn đến bất động sản vẫn là phân khúc được ưu tiên lựa chọn đầu tư hàng đầu. Đây cũng là thông tin được công bố trong cuộc khảo sát thị trường bất động sản tháng 7/ 2020 vừa qua.

 

Thị trường Mua Bán Bất Động Sản Quận 7, Quận 2 là khu vực được quan tâm nhiều nhất


 

                   Theo đó mua bán nhà đất quận 7Quận 2, Quận 9 là những khu vực được sự quan tâm mạnh mẽ của người mua trong thời gian gần đây. Được biết, đây là những khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông nhanh qua các tỉnh lân cận, cả về hạ tầng cũng được cải thiện nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực đang được thành phố Hồ Chí Minh đề xuất thành lập thành phố bên trong thành phố.


Các khu vực nhận được ít sự quan tâm của người mua nhà nhất phải kể đến Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 11, Củ Chi, Hóc Môn,..
Cùng với lượng quan tâm, trong tháng 7 này số lượng bất động sản bán ra cũng ghi nhận sự giao dịch tăng lên khoảng 6%, trong đó số lượng nhà phố được rao bán nhiều nhất.


                 Mặc dù số lượng bán tăng lên trong bối cảnh dịch bệnh nhưng trên thực tế cho thấy giá bán vẫn giảm không đáng kể, thậm chí còn có chiều hướng tăng nhẹ. Cụ thể giá rao bán trung bình tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, tăng 0,6% so với tháng 6/2020.
Cho thấy bất động sản hiện tại vẫn là kênh lựa chọn an toàn nhất so với thời điểm hiện nay.

                                                                                                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                                                                                

 

 

Công Ty Cồ Phần Bất Động Sản Xây Dựng An Điền