• Mua và bán
  • /
  • Cho thuê
arrow_drop_down

Cách chọn hướng nhà phù hợp phong thủy cho 12 con giáp

 

              Phong thủy dựa vào dịch lý, thuyết ngũ hành, âm dương nên chọn được hướng nhà phù hợp theo phong thủy của 12 con giáp không những tránh được những cát hung, họa phúc, thọ yểu mà còn giúp gia đình gặp nhiều sức khỏe, hạnh phúc, phát tài hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà phù hợp với 12 con giáp:

 

      1. Người tuổi Tý: Hướng nhà tốt nhất là hướng Đông Bắc thiên về Bắc hoặc có thể chọn hướng Tây Nam thiên về Tây, Đông Nam thiên về Đông. Cần tránh hướng Tây Nam thiên về Nam và chính Nam.

      2. Người tuổi Sửu: Tuổi Sửu nên chọn hướng chính Bắc là tốt nhất hoặc chọn hướng chính Tây và hướng Đông Nam. Cần tránh các hướng Tây Bắc thiên về Tây và hướng Tây Nam thiên về Nam để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

      3. Người tuổi Dần: Hướng hợp nhất cho phong thủy người tuổi Dần là hướng Tây Bắc thiên về Tây hoặc còn có hướng Tây Bắc thiên về Bắc và hướng chính Nam. Những hướng xấu mà tuổi Dần nên tránh là hướng Đông Nam thiên về Nam và hướng Tây Nam thiên về Tây. Năm tốt mua và xây nhà là là năm Hợi, Ngọ, Tuất. Không nên mua nhà vào  năm Thân, Tỵ.

 

Cách chọn hướng nhà phù hợp phong thủy cho 12 con giáp
Hướng nhà phong thủy cho 12 con giáp

 

      4. Tuổi Mão: Tuổi Mão hợp nhất hướng xế chiều Tây Bắc thiên về Tây và  hai hướng Tây Nam thiên về Nam và Tây Bắc thiên về Bắc. Kỵ hướng Đông Nam thiên về Đông và hướng chính Tây. Năm nên mua, xây nhà là năm Tuất, Hợi, Mùi. Kỵ vào năm Dậu, Thìn.

      5. Tuổi Thìn: Hướng nhà đẹp nhất của tuổi Thìn là hướng chính Tây hoặc Tây Nam thiên về Tây, chính Bắc. Kỵ nhất là Tây Bắc thiên về Tây và chính Đông. Không nên xây vào năm Tuất, Mão. Nên mua nhà xây nhà vào năm Dậu, Thân, Tý.

      6. Tuổi Tỵ: Người tuổi này hợp nhất là hướng Tây Nam sẽ gặp nhiều may mắn, hoặc cũng có thể chọn hướng Đông Bắc thiên về Bắc hoặc chính Tây. Nếu quay về hướng Đông Bắc lệch về Đông và Tây Bắc lệch về Bắc có thể gặp những chuyện không may mắn.

      7. Tuổi Ngọ: Hướng nhà hợp nhất là Tây Nam thiên về Nam, Đông Bắc thiên về Đông, Tây Bắc thiên về Tây. Hai hướng cần tránh là chính Bắc và  Đông Bắc thiên về Bắc. Tuổi Ngọ mua nhà tốt nhất là các năm Mùi, Dần, Tuất, cần tránh các năm Tý, Sửu.

      8. Tuổi Mùi: Thích hợp nhất là hướng nhà chính Nam, tiếp theo là hướng chính Đông sau đó là Tây Bắc thiên về Bắc. Tránh xây nhà về hướng chính Bắc và Đông Bắc thiên về Bắc. Năm nên mua xây nhà là Ngọ, Hợi, Mão, kỵ các năm Sửu, Tý.

 

Cách chọn hướng nhà phù hợp phong thủy cho 12 con giáp

 

      9. Tuổi Thân: Hướng nhà đẹp nhất của tuổi Thân nên chọn là chính Bắc, Đông Nam thiên về Nam. Hướng nhà không nên chọn là hướng Tây Bắc, Đông Bắc. Năm mua xây nhà tốt là năm Tỵ, Tý, Thìn, năm không nên thực hiện là năm Dần, Hợi.

      10. Tuổi Dậu: Hướng nhà phong thủy đẹp nhất là Đông Nam thiên về Đông, tiếp sau đó đến các hướng Đông Bắc thiên về Bắc, Đông Nam thiên về Nam. Hướng xấu cho tuổi này chính Đông và Tây Bắc thiên về Tây. Nên mua nhà năm Tị, Thìn, Sửu, không nên mua nhà năm Mão, Tuất.

      11. Tuổi Tuất: Hướng chính Đông là hướng phù hợp nhất của tuổi này, tiếp sau đó là chính Nam hoặc Đông Bắc thiên về Đông. Hướng không tốt là Đông Bắc thiên về Bắc, Đông Nam thiên về Đông. Năm thích hợp mua nhà là Dần, Mão, Ngọ và năm kỵ là Sửu, Thìn.

      12. Tuổi Hợi: Hướng đắc địa của tuổi Hợi là chính Đông, tiếp đó là Đông Bắc thiên về Đông, Tây Nam thiên về Nam. Hai hướng kỵ nên tránh là Tây Nam thiên về Tây và Đông Nam thiên về Nam. Tuổi Hợi nên mua và xây nhà vào năm Mùi, Mão, Dần, không chọn vào những năm Thân, Ty.

Với cách suy nghĩ đơn giản hơn về Phong thủy cũng do tự tâm mà sinh ra khí tốt và thêm phần sống đức độ mà tạo ra sự hài hòa, vui vẻ, gia khanh sẽ thêm phần hạnh phúc và mang đến nhiều tài lộc hơn trong cuộc sống.

 

 

Công Ty Cồ Phần Bất Động Sản Xây Dựng An Điền