• Mua và bán
  • /
  • Cho thuê
arrow_drop_down

4 yếu tố then chốt trong phong thủy
Phong thủy cổ điển không nhất thiết là một bộ môn thần bí khó hiểu, càng không phải là làm theo những mẹo mê tín vô căn cứ. Phong thủy có thể trở nên rất gần gũi và thực tiễn nếu bạn biết tiếp cận một cách có hệ thống. 
Để giúp bạn làm được điều này, An Điền sẽ n óirõ hơn về vấn đề này cho các bạn có thẻ hiểu sơ qua. Nếu muốn biết rõ hơn hãy liên hệ ngay với An Điền để được tư vấn cụ thể:
1. Yếu tố thứ nhất: môi trường
Khí đến từ môi trường, và chất lượng khí mà bạn nhận được là tốt hay xấu trước hết là do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và bên trong ngôi nhà.
2. Yếu tố thứ hai: thiết kế của ngôi nhà
Ba bộ phận quan trọng nhất của một ngôi nhà về mặt phong thủy là: cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp. Cửa chính là nơi tiếp nhận khí, còn phòng ngủ và nhà bếp là nơi bạn có những hoạt động sinh hoạt thiết yếu như ăn và nghỉ ngơi.
3. Yếu tố thứ ba: con người
Phong thủy của một ngôi nhà cũng cần phải hòa hợp với gia chủ dựa trên quẻ mệnh của người đó.
4. Yếu tố thứ tư: thời gian
Đúng vậy, phong thủy có thay đổi theo thời gian. Theo trường phái huyền không phi tinh, sơ đồ luân chuyển khí của một ngôi nhà cũng biến đổi theo thời gian phụ thuộc vào chu kỳ di chuyển của các phi tinh.
Bốn yếu tố này đóng vai trò quyết định đến chất lượng phong thủy và còn là nền tảng để đánh giá, áp dụng những phương pháp nhằm tối ưu hóa phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Công Ty Cồ Phần Bất Động Sản Xây Dựng An Điền